Công Ty May Áo Thun
 

Công Ty May Áo Thun

Bạn muốn tìm kiếm một công ty may áo thun chất lượng, uy tín, có thể giúp bạn cho ra đời những chiếc áo thun nhí nhảnh, cao cấp phục vụ khách hàng cho ngày Tết sắp tới?

Công ty may áo thun Alpha chuyên nhận may các loại áo thun cao cấp, áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo lớp…Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Tất cả được cải tiến về chất lượng từ việc chọn vải, đến màu sắc, thiết kế hình ảnh, họa tiết in lên áo đều mang tính dây chuyền nhằm tạo ra những chiếc áo thun chất lượng, phù hợp với  mọi người khi mặc chúng.

Tiêu chí của công ty may áo thun là thanh lịch, bền,giá cả phải chăng. Do vậy, việc chọn một công ty may mặc để kinh doanh trong lĩnh vực thời trang áo thun là điều quan trọng cho các nhà kinh doanh thời trang, cũng như những ai muốn tạo một style trong một nhóm bạn, trong  một đội nhóm  nào đó mà bạn muốn quảng cáo hình ảnh cá nhân…thì đồng phục áo thun là một giả pháp hiệu quả nhất.

Công ty may áo thun của chúng tôi được trang bị những trang thiết bị tốt nhất từ màu in áo,chất liệu vải thun đa dạng,cải tiến về mẫu mã giúp khách hàng có nhiều chọn lựa hơn nhằm mang lại một sản phẩm áo thun ấn tượng và lịch lãm cho người mặc.

Ngoài ra công ty may áo thun còn sử dụng công nghệ in thiêu tiên tiến,giúp cho những chiếc áo thun khi thành phẩm mang những đường nét sắc sảo và sang trọng hơn.

Liên hệ

Hotline : 0906445005

Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Văn phòng đại diện :

184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Khách hàng tiêu biểu